Cycling in La Manga – Touring on Two Wheels in Spain

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวและเสียงของ La Manga ประเทศสเปนคือการขี่จักรยาน การคมนาคมขนส่งมีราคาไม่แพงและเข้าถึงได้ และยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการออกกำลังกายขณะสำรวจชนบท

การเช่าจักรยานในลามังกา

มีบริการให้เช่าจักรยานไม่ว่าคุณจะเป็นนักปั่นจักรยานที่ช่ำชองหรือเพิ่งเริ่มต้น ประเภทของจักรยานที่มอบให้คุณจะขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณในการสำรวจ ภูมิประเทศที่ขรุขระต้องใช้จักรยานเสือภูเขา ในขณะที่ถนนที่ราบเรียบสามารถเพลิดเพลินได้ด้วยจักรยานถนนแบบมาตรฐาน จักรยานให้เช่านั้นทันสมัยและมาพร้อมกับหมวกนิรภัย กุญแจล็อค และชุดเครื่องมือ ชุดเครื่องมือมาตรฐานประกอบด้วยยางใน ปั๊ม และเครื่องมืออเนกประสงค์สำรอง

ขี่ที่ไหน

มีเส้นทางเดินรถและถนนมากมายสำหรับการปั่นจักรยานทุกระดับ อุทยานแห่งชาติคาลาบลังก์มีเส้นทางตั้งแต่สามเณรไปจนถึงสุดขั้ว โดยมีทุกอย่างอยู่ระหว่างทาง

หากคุณต้องการหลีกหนีจากเส้นทางธรรมชาติ คุณสามารถเลือกปั่นจักรยานผ่าน La Manga และเมืองโดยรอบได้ ลองนึกภาพการเยี่ยมชมร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นในตอนเช้า Manga แล้วปั่นจักรยานเลียบชายทะเลในตอนเย็น ถนนผ่าน La Manga มีเลนจักรยานเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ ตลอดแนวชายฝั่งของ La Manga คุณจะพบร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์ให้เยี่ยมชมและสัมผัสวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่น

ทัวร์ปั่นจักรยาน

คุณชอบอยู่ใกล้น้ำหรือไม่? ถ้าใช่ ก็มีทัวร์แนะนำที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ ทัวร์ Mar Menor เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจสวรรค์ริมชายฝั่งแห่งนี้ มีทางดินและทางซีเมนต์ให้เลือกหลากหลาย หรือจะเดินไปตามหุบเหวก็ได้ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอย่างไร คุณจะเพลิดเพลินไปกับทัวร์นี้เพราะคุณอยู่ใกล้ริมน้ำ

บางทีคุณอาจต้องการที่จะถูกล้อมรอบด้วยธรรมชาติ จากนั้นคุณควรพิจารณาทัวร์ชมเนินเขาเหมืองแร่ที่มีชื่อเสียงของ La Union ทัวร์ปั่นจักรยานนี้เริ่มต้นและสิ้นสุดที่ Los Belones ตลอดการเดินทาง คุณจะได้เยี่ยมชมอ่าวพอร์ตแมน ขณะอยู่ที่นั่น ใช้เวลาชื่นชม Portman Guns ขนาดมหึมาและความสันโดษของชายฝั่ง Murcian ทัวร์ธรรมชาติของคุณจะมอบทัศนียภาพอันงดงามของสมบัติทางสิ่งแวดล้อมและภูมิศาสตร์ที่ La Manga ประเทศสเปน

ยังมีอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับความสุขในการปั่นจักรยานของคุณ ทำไมไม่ลองทัวร์โรงเตี๊ยมทั่วชนบทดูล่ะ? พื้นที่ภายในที่ราบเรียบแห่งนี้ยังมีการค้นพบทางวัฒนธรรมอีกมากมาย คุณจะพบกับทุ่งเรือนกระจก โครงสร้างเรียบง่ายที่ทำจากไม้และพลาสติกที่มีพืชผลและผักหลายเอเคอร์และเอเคอร์ การพัฒนาโครงสร้างที่สร้างสรรค์เหล่านี้ได้ปฏิวัติการทำฟาร์มในพื้นที่ของสเปน

ไม่ว่าคุณจะเลือกพักผ่อนใน La Manga อย่างไร คุณจะประหลาดใจกับธรรมชาติรอบตัวคุณ หาดทรายสีขาวมีแนวชายฝั่งยาว 300 เมตร x 21 กิโลเมตร ผืนดินแถบนี้แยกทะเลเมดิเตอร์เรเนียนออกจากมาร์ เมนอร์ Mar Menor เป็นทะเลสาบน้ำเค็มธรรมชาติที่มีลมพัดเบาๆ และน้ำอุ่น